Chưng tổ yến tưởng chừng như đơn giản nhưng không phải ai cũng biết cách chưng tổ yến sào cho đúng để không bị mất chất dinh dưỡng. Hôm nay Yến Sào Bảo Lâm sẽ hướng dẫn các bạn cách chưng tổ yến đúng chuẩn nhất.
Cách chưng tổ yến sào cho bé thơm ngon bổ dưỡng
Chưng Tổ Yến Đường Phèn, cách chưng này có thể áp dụng cho phụ nữ mang thai, bà mẹ mới sinh, người già, người cao tuổi...
Nguyên Liệu gồm:
- Tổ yến đã qua sơ chế, khoảng 5gr/một lần ăn/một người
- Đường phèn liều lượng tùy thích (khoảng 3 muỗng caffe đường phèn hạt cho 5gr Tổ yến).
- Nước lọc
- Một cái chén (hay thố nhỏ, một cái đĩa) để chưng cách thủy.
- Một nồi vừa đủ để đựng chén hoặc thố nhỏ.